Dịch vụ sửa chữa đèn pha lê


Tết đến, Xuân về hay những dịp lễ trọng đại nhà nhà thường chuẩn bị trang hoàng thay thế thiết bị mới hoặc sửa chữa vệ sinh đồ dùng cũ. Đèn trang trí thường được đặt ngay những vị trí quan trọng nên thường được quan tâm vào hàng đầu.


 

 

        V lighting chuyên sản xuất đèn trang trí, đèn thả pha lê, cung cấp các sản phẩm đèn pha lê cao cấp và cả dịch vụ sửa chữa, vệ sinh các thiết bị đèn pha lê.... vệ sinh đèn pha lê cũ, thay phụ kiện, thay giây cáp mới đảm bảo an toàn cả về chất lượng và mẫu mã. Chúng tôi là nhà sản xuất nên có đầy đủ phụ kiện để thay thế. Có nhân viên thiết kế riêng cho việc sản xuất nên đèn của khách hàng thuộc nhóm mẫu đèn nào đều được xác định để làm mới như ban đầu…

        Ở mọi ngành nghề, nhà sản xuất uy tín luôn đặt vấn đề bảo hành và sửa chữa lên hàng đầu, tuy nhiên có nhiều nơi chỉ bán hàng có sẵn nên không có thiết kế riêng theo ý tưởng riêng. Nếu bạn mua đèn ở nơi khác nhưng dây cáp đèn của bạn dùng lâu ngày đã bị cũ, xỉn màu, rỉ sét… nhiều nơi không thay được dây cáp, không có phụ kiện đèn để thay mới hoặc bạn phải tốn nhiều phí để thay lại nguyên cái đèn hoặc bạn đang phân vân vì bạn không phải là khách hàng mua hàng của chúng tôi, bạn đừng ngại ngần đừng chần chừ dù bạn là khách hàng của ai bạn hãy đến với V lighting chúng tôi sẵn sàng vệ sinh và thay thế phụ kiện mới theo ý muốn của bạn, đảm bảo giá cả vừa phải…

       Bạn muốn có một không gian phòng khách thật sang trọng với những bộ đèn theo ý muốn nhưng bạn không có thời gian. Bạn hãy gọi đến dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ đem đến sự hài lòng cho bạn.

 
Chúng tôi chuyên vệ sinh đèn thả phale, đèn trang trí, lau, rửa, tháo, thay dây cáp và làm mới theo yêu cầu của chủ nhà. Đảm bảo chất lượng và giá cả. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Hotline:0914 6666 75 - 0986363636
Email: v.lighting92@gmail.com